Dịch vụ thành lập công ty

1.    Vì sao phải sử dụng dịch vụ thành lập công ty:
Sau một thời gian làm việc cho các doanh nghiệp hay công ty để có thể tích lũy được một số vốn nhất định thì một số bạn sẽ có ý định tách ra và thành lập một công ty của riêng mình, do chính mình làm chủ. Việc thành lập một công ty sẽ tạo thêm nhiều cơ hội trong kinh doanh, có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa, sở hữu một công ty là bạn đã có thể tạo lập được một thương hiệu riêng cho các sản phẩm của mình, lấy được sự tin tưởng của khách hàng hơn và cũng dễ dàng hơn trong việc huy động vốn phục vụ mục đích kinh doanh có hiệu quả.

 

Với dịch vụ thành lập công ty của Nhật Minh – cùng với các hồ sơ và thủ tục nhanh chóng bạn sẽ có thể thành lập công ty nhanh nhất chỉ trong vòng 5 ngày bắt đầu từ ngày nhận hồ sơ.

 

2.    Các hình thức của dịch vụ thành lập công ty: Có ba loại hình phổ biến hiện nay, bao gồm :

 

•    Thành lập công ty cổ phần: Được thành lập từ ba cá nhân trở nên và không hạn số lượng thành viên tối đa hoặc là một tổ chức nào đó.
•    Thành lập doanh nghiệp tư nhân: Do một cá nhân đứng ra làm chủ và làm đại diện luôn về pháp luật.
•    Thành lập công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên: Do một cá nhân hay một tổ chức đứng ra làm chủ có thể tự đại diện pháp luật hay là thuê người khác làm đại diện pháp luật.
•    Thành lập công ty TNHH nhiều thành viên: Từ hai thành viên hoặc là một tổ chức đứng ra thành lập công ty có thể tự đại diện pháp luật hay thuê một người khác làm đại diện pháp luật.

 
3.    Bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại Nhật Minh :

 

 

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty chi nhánh

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty cá thể

 

4.    Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty:

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Nhật Minh có đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng có thể thành lập công ty một cách nhanh chóng nhất cùng với hồ sơ và thủ tục cũng đơn giản hơn. Khi việc thành lập công ty hoàn thành sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng, thu được nhiều lợi nhuận hơn cũng như là tạo dựng được một thương hiệu mới.

 

Mọi chi tiết về dịch vụ thành lập công ty Nhật Minh, vui lòng xem thêm tại : http://thanhlapcongtyhcm.com.vn/dich-vu-thanh-lap-cong-ty

Hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

Be Sociable, Share!